Tại sao dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng trở thành tâm điểm đầu tư

Không quá khó để bạn tìm được những thông tin từ dự án đính đám dự án T&T Twin Towers trên thị trường bất động sản hiện nay. Không quá khó để bạn tìm được những thông tin từ dự án đính đám T&T Twin Towers Đà Nẵng trên thị trường bất động sản hiện nay.Bất động sản làn một hình thức kinh doanh đất đai và nhà ở từ trung bình đến những căn hộ cao cấp, hệ thống chung cư và resort nghỉ dưỡng. Với nguồn lợi nhuận đáng mơ ước, không phải hình thức kinh doanh nào cũng có thể đạt được khiến cho bất động sản trở nên nóng sốt sình sình sịch.

Tổng thể dự án căn hộ condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Tổng thể dự án căn hộ condotel T&T Twin Towers Đà Nẵng

Nhưng thời gian gần đây thị trường này trở nên biến động luôn trong tình trạng quá tải bởi dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng được công bố và khởi công, nó đã trở thành tâm điểm của tất cả các nhà đầu tư, từ khóa thông tin về dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng luôn đứng top đầu của Google.

Dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng điểm đến cuả những nhà đầu tư trong những ngày cuối cùng của năm 2017 và mở ra một cơ hội làm ăn với nguồn lợi nhuận cao vào đầu năm 2018. Dưới sự dẫn dắt lãnh đạo của tập đoàn T&T Group và đội ngũ nhân viên, thiết kế, bạn quản lý dự án cùng sự hợp tác từ các nhà thầu là một bộ rễ bám vô cùng chắc  vào lòng đất.

Chủ đầu tư dự án T&T Twin Towers danh tiếng kinh nghiệm

Tập đoàn T&T Group kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn có những thành công cũng như dấu ấn nhất định trong mỗi dự án kinh doanh dù lớn hay nhỏ.Không còn xa lạ với thị trường phía Bắc với những dự án và công trình xây dựng trọng điểm, tập đoàn T&T Group đang dần lớn mạnh củng cố lại vị thế của mình trên tất cả những thành phố lớn và khu kinh tế trọng điểm cả nước cũng và kí kết với những đơn vị đầu tư nước ngoài.

Vì thế mà thị trường bất động sản đang trong một tư thế chào đón và mong đợi bước đợt phá lớn mạnh hơn của tập doàn T&T group thông qua dự án T&T Twin Towers lần này.

T&T Twin Towers là bước đột phá táo bạo

Bước ra khỏi vỏ bọc an toàn là xây chung cư kết hợp siêu thị – trung tâm mau sắm quá an toàn và cũ kĩ của thị trường bất dộng sản hiện nay. Dự án T&T Twin Towers của T&T group đầ tư táo bạo vào thi trường nhà ở cao câp kết hợp chuỗi nhà hàng khách sạn cao cấp.Điểm bức phá của dự án chính là dám đầu tư một cách mạnh tay vào thị phần dân cư có thu nhập cao doanh nhân và du khách nội địa cũng như quốc tế (thị phần còn chiếm khá thấp).

View biển trực diện tại 100% căn hộ tại dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

View biển trực diện tại 100% căn hộ tại dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Vì nắm bắt được thị hiếu cũng như tâm tư mong muốn của thị trường hiện nay, nhu cầu về đáp ứng tinh thần của người dân ngày càng cao, vì thế mà đầu tư mạnh tay vào chuỗi cung cấp tiện ích và dịch vụ thông minh.

Bên cạnh đó những sáng tạo trong việc thiết kế kiến trúc tòa nhà và nội thất của từng căn hộ cũng là một điểm khiến cho giới đầu tư cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn so với những dự án mang tính an toàn cao trước đây.

Mạo hiểm để bức phá thành công với dự án Twin Towers

Được nhận xét là một dự án mang tính đột phá cao, mạo hiểm lớn nhưng lại có được chiến lược kinh doanh được vạch ra một cách rõ ràng và chi về tính khả thi cũng như rủi ro cho dự án.Tuy nhiên với vị trí và thời điểm không thể tốt hơn, dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng dù mạo hiểm bức phá nhưng vẫn nằm trong “phao an toàn” thậm chí rủi ro được tính bằng con số “0”.

Khi đầu tư vào T&T Twin Towers Đà Nẵng các nhà đầu tư sẽ nhận được những chính sách hỗ trợ về vốn cũng như những ưu đãi hấp dẫn trong thời gian đầu mở bán.Và một điều chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng có thể thấy rõ được đó chính là giá trị bất động của dự án T&T Twin Towers luôn trong trạng thái tăng cao theo thời gian, và chưa có mức dự báo dừng lại.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 6 sao tại dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Hệ thống tiện ích đẳng cấp 6 sao tại dự án T&T Twin Towers Đà Nẵng

Đây là một điểm khác nữa mà nhiều nhà đầu tư quyết đinh đầu twu lớn vào dự án này. Chỉ với giá khởi đầu cho đầu tư là 2-5 tỉ đồng, và mức lợi nhuận 105 trong 10 năm, thu hồi vốn nhanh chóng… là những chính sách ưu đãi của  dự án để tạo niềm tin cho các nhà đầu tư mới.

0908267961
Back to top