VietPearl City – Dự án đất nền vị trí độc tôn ngay trung tâm

VietPearl City là dự án đất nền tọa lạc ngay trung tâm tâm thành phố Phan Thiết được đầu tư bởi Công ty cổ phần Xây lắp Thủy sản Việt Nam – Phan Thiết. Dự án tọa lạc trên tuyến đường Trần Hưng Đạo, ngay bên bãi biển Phan Thiết thơ mộng. Cách chợ Phan Thiết chưa đầy 5 phút di chuyển, đây là một dự án đất nền hiếm có tại Việt Nam sở hữu được 2 yếu tố đỉnh cao: ngay trung tâm và ngay bên biển. Dự án nằm ở khu trung tâm thành phố, cách trung tâm hành chính cũng chỉ 10 phút. Khách hàng có thể di chuyển về sân bay chỉ mất 25 phút, đi đến ga Phan Thiết chỉ 15 phút và bến xe Phan Thiết chỉ 7 phút.

Vietpearrl City sở hữu vị trí vàng độc tôn

Vietpearrl City sở hữu vị trí vàng độc tôn

Vị trí kết nối đắc địa của dự án đất nền VietPearl City giúp những nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một mảnh đất có giá trị đầu tư sinh lời rất lớn, đặc biệt khi sân bay Phan Thiết và đường cao tốc Dầu Giây Phan Thiết đi vào hoạt động, giá đất và bất động sản ở Trung tâm thành phố Phan Thiết chắc chắn sẽ tăng vượt bậc. Nơi đây được chủ đầu tư quy hoạch để trở thành một khu phố biển đẳng cấp nhất và sôi động nhất thủ đô resort Phan Thiết. Với vị trí kim cương, khách hàng đầu tư sẽ có nhiều phương án, như đầu tư lướt sóng hay xây dựng nhà hàng, khách sạn mini.

Từ dự án Vietpearl City Phan Thiết, theo các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 1A, đường ĐT 719, quốc lộ 28, tuyến tàu lửa 5 sao… cư dân rất dễ dàng trong việc kết nối với các thành phố lớn trong khu vực như: TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt, Đà Nẵng. Chưa kể nếu tuyến Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết liên kết với cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây hoàn thành thì thời gian từ TPHCM đi Phan Thiết chỉ còn khoảng 2,5 giờ.

Đồng thời, nhờ nằm ngay trung tâm thành phố nên dự án Vietpearl City Phan Thiết được hưởng các tiện ích xã hội và hạ tầng đã phát triển hoàn chỉnh. Hơn thế nữa, khu vực này cũng hứa hẹn sẽ bùng nổ các dịch vụ du lịch trong thời gian tới.

Vietpearl City Phan Thiết sở hữu liên kết vùng hoàn hảo

Vietpearl City Phan Thiết sở hữu liên kết vùng hoàn hảo

>> Xem thêm:  VietPearl City – Dự án đất nền vị trí độc tôn ngay trung tâm

Trên đất nước Việt Nam, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí trung tâm ngay bên biển như VietPearl City Phan Thiết. Dự án sở hữu được 3 yếu tố đỉnh cao ” nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Trần Hưng Đạo là một tuyến đường huyết mạch nối liền quốc lộ 1A với thành phố Phan Thiết và là tuyến đường huyết mạch nói liền Nam – Bắc của thành phố Phan Thiết. Cách chợ Phan Thiết chỉ 5 phút, dự án nằm ngay trung tâm khu dân cư đã có từ lâu đời. Vị trí ngay bên biển và cạnh dòng sông Cà Ty thơ mộng và nằm ngay bên bãi biển ở trung tâm Phan Thiết,

Khi vừa có thông tin dự án, rất nhiều khách hàng, đặc biệt là cư dân Phan Thiết đã bắt đầu quan tâm và tìm hiểu về VietPearl City Phan Thiết. Vị trí của dự án trở nên quá quen thuộc đối với người dân Phan Thiết, và tiện ích khu vực rất đẳng cấ Trường THCS Hà Huy Tập nằm ngay trong khuôn viên dự án, khách hàng chỉ cần di chuyển thêm vài phút là đến UBND phường Đức Long, trường tiểu học Đức Long, bến xe Phan Thiết, Cảng cá Phan Thiết, chợ Phan Thiết, chợ Văn Thánh, trung tâm hành chính, hệ thống siêu thị Co.opmart, Lotte, bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận, nhà hàng, khách sạn cao cấp.

0908267961
Back to top