VietPearl city Phan Thiết – địa điểm du lịch lý tưởng cho du khách

Dự án VietPearl City Phan Thiết tạo nên một khu du lịch mới cho khách hàng, một địa điểm hấp dẫn cho du khách đến tham quan tại thành phố Phan Thiết. Dự án được thiết kế Công ty Tư vấn Kiến trúc Oriarch, một đơn vị nổi tiếng trên thế giới. Tất cả kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết của nhà đầu tư đã đưa dự án VietPearl phan thiết trở thành một khu du lịch tầm cỡ quốc tế. Khu sinh thái được bao quanh bởi rừng cây xanh và hướng còn lại ra biển xanh. Đón nhận những làn sóng và những làn gió mát mẽ nhất tăng sức sống cho tinh thần.

viet pearl phan thiet

Dự án VietPearl city đem đến một luồn gió mới cho du lịch Phan Thiết cũng như là thị trường bất động sản đẳng cấp có mức đầu tư sinh lời vượt trội. Chỉ với mức giá trên dưới 1 tỉ đồng, khách hàng đã sở hữu được một nền nhà phố đẳng cấp có vị trí trung tâm thành phố và ngay bên biển. Dự án được quy hoạch thành một khu đô thị thương mại du lịch biển đẳng cấp, thích hợp đầu tư những mô hình như nhà hàng, quán cafe hay khách sạn mini từ 2-3 sao. Khách hàng đầu tư sẽ có mức giá phù hợp với đại đa số người dân thành phố Phan Thiết. Được mệnh danh là thủ đô resort của cả nước, thành phố Phan Thiết hiện đang có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn.

Thành phố Phan Thiết sẽ bao gồm những khu đô thị du lịch biển đẳng cấp, đặc biệt VietPearl City Phan Thiết là một dự án thay đổi diện mạo của thành phố Phan Thiết. Chủ đầu tư mong muốn phát triển đây là một dự án khu đô thị du lịch biển đẳng cấp nhất thành phố Phan Thiết. Đặc biệt, dự án chỉ bao gồm 200 nền nhà phố, số lượng rất giới hạn chính là những yếu tố mà khách hàng đầu tư nhất định phải sở hữu. Vào thời điểm hiện tại, những dự án đất nền ở Phan Thiết như Ocean Dunes hiện đang cháy hàng và giá trị đất đã tăng khoảng 20% so với thời điểm ban đầu.

dat nen vietpearl phan thiet

Khác với những dự án căn hộ, đất nền hiện tại chính là khoản đầu tư an toàn và có mức sinh lời cao, có tính thanh khoản cao. Đất nền VietPearl hội tụ được những yếu tố đẳng cấp nhất mà khó có dự án nào sánh được. Vị trí bên biển giúp những khách hàng nơi đây được hòa quyện với thiên nhiên, được tận hưởng bãi biển tươi đẹp, thơ mộng của thành phố Phan Thiết và tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho khách hàng.

Bài trước:

Bài sau:

0908267961
Back to top